Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tỉnh Hà Nam Bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Tin hoạt động  
Tỉnh Hà Nam Bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Sáng ngày 27/4, tại Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), UBND tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Cùng dự có đồng chí Đặng Đình Thoảng, UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trương Công Khải, Giám đốc Sở Nội vụ; Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý khu Đại học Nam Cao.

Tại hội nghị, đồng chí Trương Công Khải, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Chí Thống, Trưởng ban quản lý khu Đại học Nam Cao tỉnh Hà Nam giữ chức Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 26/4/2023.

Trao quyết định và chức mừng đồng chí Phạm Chí Thống nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy nhấn mạnh: Sở TN&MT là cơ quan tham mưu rất quan trọng cho sự phát triển KT-XH của tỉnh. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, TN&MT tiếp tục được xác định là nguồn lực, động lực cho sự phát triển bền vững của tỉnh. Những thành quả phát triển, đổi mới của tỉnh có đóng góp rất lớn của ngành TN&MT.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: BCH, BTV Tỉnh ủy cũng xác định cần tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp đối với lĩnh vực này. Trên cơ sở rà soát đội ngũ cán bộ quy hoạch, điều kiện tiêu chuẩn và yêu cầu nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài nên BTV Tỉnh ủy thống nhất cao quan điểm điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Chí Thống về giữ chức vụ Giám đốc Sở.

anhbonhiem2.png

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy phát biểu tại hội nghị

Đánh giá cao trình độ chuyên môn, tinh thần thái độ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành TN&MT từ tỉnh đến cơ sở trong thực thi chức trách, nhiệm vụ thời gian vừa qua, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, TN&MT là ngành quan trọng, nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích của từng công dân, tổ chức, cơ quan, đơn vị và ai cũng có quyền tham gia, đánh giá, nhận xét về lĩnh vực này. Vì vậy trong quá trình hoạt động cũng dễ mắc phải sai phạm và sẽ có nhiều ý kiến trái chiều hơn các ngành khác. Chính vì thế, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Chí Thống sẽ phát huy trí tuệ, kinh nghiệm đã được tích lũy trên các lĩnh vực công tác, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo ngành làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh để quản lý bài bản, có hiệu quả khắc phục những tồn tại hạn chế lĩnh vực TN&MT trong thời gian qua.

Nhiệm vụ đặt ra cho ngành trong giai đoạn tới là rất nặng nề, trước yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí mong muốn tập thể Sở và cá nhân đồng chí Phạm Chí Thống sẽ tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng, xây dựng tập thể đoàn kết, hỗ trợ nhau, thống nhất trong toàn ngành để hoàn thành tốt các nhiệm vụ  trong thời gian tới.

anhbonhiem3.png
Đồng chí Phạm Chí Thống, Giám đốc Sở TN&MT phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Chí Thống bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của BCH, BTV Tỉnh ủy. Đồng thời nghiêm túc nhận nhiệm vụ, tiếp thu và lĩnh hội toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Đây là niềm vui nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Vì vậy, đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, ngành, địa phương; sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể để cá nhân đồng chí cũng như ngành Tài nguyên và Môi trường cố gắng vượt qua những khó khăn hiện nay để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển KT-XH của tỉnh./.