Tin theo danh mục

Thông tin Tham vấn Cộng đồng
10/06/2024
Công ty TNHH du lịch và xây dựng AZ9 lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Đầu tư xây dựng Trung tâm Thương mại dịch vụ tổng hợp tại Thị trấn Bình Mỹ và xã Đồn Xá huyện Bình Lục”. Cụ thể như sau:
31/05/2024
Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện Bình Lục lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của ““Khu đấu giá đất ở tại xã Bối Cầu, huyện Bình Lục”. Cụ thể như sau:
31/05/2024
Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện Bình Lục lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của ““Khu đấu giá đất ở tại xã Trung Lương, huyện Bình Lục”. Cụ thể như sau:
31/05/2024
Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện Bình Lục lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Khu đấu giá đất ở tại xã La Sơn, huyện Bình Lục”. Cụ thể như sau:
30/05/2024
Ủy ban nhân dân xã Nhân Khang lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Xây dựng điểm trung chuyển rác thải sinh hoạt xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân”. Cụ thể như sau:
29/05/2024
Ban quản lý dự án đầu tư xâu dựng tỉnh Hà Nam lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Dự án Xây dựng tuyến đường gom phía Nam QL.38 đoạn từ nút giao QL.1 đoạn tránh thành phố Phủ Lý đến nút giao với đường N2 (riêng đoạn qua Cụm Công nghiệp Lê Hồ hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như vỉa hè, thoát nước, cây xanh cách ly...)”. Cụ thể như sau:
27/05/2024
Ban quản lý dự án đầu tư xâu dựng tỉnh Hà Nam lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Đầu tư xây dựng tuyến đường gom phía Bắc QL38 đoạn từ nút giao QL1 đoạn tránh thành phố Phủ Lý đến nút giao với đường N2 (gồm cả xây dựng hoàn chỉnh nút giao giữa QL38 với đường N3 và đường N2 thuộc quy hoạch chung đô thị Kim Bảng)”. Cụ thể như sau:
22/05/2024
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Hà Nam lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Dự án xây dựng trạm bơm Tân Sơn 2 và hệ thống kênh dẫn trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.”. Cụ thể như sau:
17/05/2024
Ban Quản lý đầu tư xây dựng thành phố Phủ Lý lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật kết hợp chỉnh trang khu dân cư nông thôn tại nút giao đường 68m và đường Lê Đức Thọ địa bàn xã Liêm Chung và xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý”. Cụ thể như sau:
13/05/2024
Ban QLDA Đầu tư xây dựng thành phố Phủ Lý lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Đầu tư xây dựng tuyến đường 68m địa bàn xã Liêm Chung kết nối với huyện Thanh Liêm (Đoạn từ nút giao đường 68m theo quy hoạch vượt đường Đinh Tiên Hoàng và đường sắt Bắc – Nam đến hết địa phận thành phố Phủ Lý)”. Cụ thể như sau:
23/04/2024
Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Lý Nhân lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Xây dựng hạ tầng khu đấu giá đất ở tại xã Nguyên Lý huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam”. Cụ thể như sau:
12/04/2024
Ủy ban nhân dân xã Chính Lý lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Xây dựng nghĩa trang nhân dân tập trung xã Chính Lý, huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam”. Cụ thể như sau:
12/04/2024
09/04/2024
UBND huyện Kim Bảng lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư tại thôn Đồng Sơn, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam”. Cụ thể như sau:
29/03/2024
Công ty TNHH Hà Phương lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Đầu tư xây dựng tuyến đường trung tâm hành chính thị trấn Vĩnh Trụ đoạn từ QL.38B đến đường nối ĐT.499 với ĐT.492 theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT)”. Cụ thể như sau:
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page