Tin theo danh mục

Thông tin Tham vấn Cộng đồng
13/03/2024
Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện Thanh Liêm lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của dự án “Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Tân Thanh (lô NV10), huyện Thanh Liêm.”. Cụ thể như sau:
12/03/2024
Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng huyện Thanh Liêm lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của dự án “Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu giá quyền sử dụng đất tại xã Thanh Hà (lô OM-24) huyện Thanh Liêm”. Cụ thể như sau:
12/03/2024
Ban quản lý Dự án phát triển Điện lực – Tổng công ty Điện lực Miền Bắc lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của dự án “Đường dây 110KV từ TBA 220KV Thanh nghị - Kiện Khê, tỉnh Hà Nam”. Cụ thể như sau:
11/03/2024
Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng huyện Bình Lục lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Xây dựng khu tái định cư đường ĐT.495B xã Tiêu Động, huyện Bình Lục”. Cụ thể như sau:
06/03/2024
Công ty TNHH Đức Nam lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Dự án đầu tư xây dựng công trình khai thác mỏ đá vôi làm vật liệu xây dựng thông thường tại núi Quèn Cây Chanh, xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam (điều chỉnh)”. Cụ thể như sau:
04/03/2024
Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Ngọc Lũ lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Xây dựng trạm bơm số 01 xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam”. Cụ thể như sau:
27/02/2024
Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Thanh Liêm lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của “Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối Khu công nghiệp Thanh Bình II với QL1, huyện Thanh Liêm”. Cụ thể như sau:
17/01/2024
UBND phường Thanh Tuyền lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự ánCải tạo, nâng cấp tuyến đường trục qua trung tâm hành chính phường Thanh Tuyền kết nối từ đường Phạm Công Trứ đến đường Phan Huy Ích, thành phố Phủ Lý”. Cụ thể như sau:
15/01/2024
UBND phường Thanh Tuyền lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án:“ Cải tạo, nâng cấp tuyến đường trục tổ 7 phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý.” Cụ thể như sau:
27/12/2023
Uỷ ban nhân dân huyện Lý Nhân lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án:“ Xây dựng hạ tầng khu đấu giá đất ở tại xã Tiến Thắng, huyện Lý Nhân”. Cụ thể như sau:
26/12/2023
Uỷ ban nhân dân huyện Lý Nhân lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án:“Xây dựng hạ tầng khu đấu giá đất ở tại xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân”. Cụ thể như sau:
26/12/2023
Uỷ ban nhân dân huyện Lý Nhân lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án:“ Xây dựng hạ tầng khu đấu giá đất ở tại xã Chính Lý, huyện Lý Nhân”. Cụ thể như sau:
21/12/2023
UBND xã Đinh Xá lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án:“Xây dựng đoạn đường kết nối từ đường dọc bờ Kênh Biên Hòa vào Cụm các trường mầm non và Tiểu học xã Đinh Xá thành phố Phủ Lý”. Cụ thể như sau:
15/11/2023
UBND thị xã Duy Tiên lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án: “Đầu tư xây dựng tuyến đường D1 đoạn từ nút N23 (Phía Tây Nam nghĩa Trang) đến nút N23’ (Phía Tây Bắc nghĩa trang) thuộc điều chỉnh Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Bạch Thượng.”.Cụ thể như sau:
31/10/2023
Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng huyện Kim Bảng lấy ý kiến tham vấn cộng đồng trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường của Dự án: “Đầu tư xây dựng tuyến đường từ QL21 đến khu dân cư thôn Đồng Sơn, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng.”.Cụ thể như sau:
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page