Tin theo danh mục

Giới thiệu chung Quá trình hình thành và phát triển
23/08/2023
Ngành tài nguyên và môi trường tỉnh phải xây dựng mối đoàn kết, xây dựng đội ngũ công chức, viên chức và người lao động trách nhiệm, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, có bản lĩnh, tận tâm với công việc; đẩy mạnh chuyển đổi xanh; đẩy mạnh cải cách hành chính; nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng các nguồn tài nguyên; nâng cao hiệu quả công tác truyền thông.
23/08/2013
Năm 2003, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nam được thành lập theo Quyết định số 926/QĐ-UB của UBND tỉnh, với nòng cốt là sở Địa Chính trên cơ sở hợp nhất các lĩnh vực chuyên ngành liên quan đến tài nguyên, môi trường. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ và công nhân viên Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nam đã có sự trưởng thành vượt bậc về năng lực, kiến thức, kỹ năng, tính chuyên nghiệp, đủ sức gánh vác trách nhiệm được giao. Với sự đoàn đoàn kết, trách nhiệm và nỗ lực không ngừng, Sở TN&MT đã góp phần quan trọng góp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.